Dịch vụ sửa cửa cuốn chuyên nghiệp

Tiết kiệm điện không gian: cửa khi hoạt động trượt trong ray âm tường, cửa cuốn cuốn lên trên nên không ảnh hưởng đến phân tích bên dưới và 2 bên (nếu so sánh với cửa kéo thông ứng dụng)

Sử dụng thuận tiện: điều khiển cửa mở, đóng cửa cuốn bằng điều khiển từ xa từ xa rất thuận tiện. Với sự phát triển của công nghệ, cửa cuốn có thể đóng mở bằng điều khiển trên điện thoại thông minh ở bất kỳ đâu chỉ cần có sóng wifi hoặc 3g,4g.

Sử dụng an toàn: Hệ thống tự động dừng hoặc đảo chiều khi gặp vật cản để đảm bảo sự an toàn cho người và các vật xung quanh trong quá trình cửa sổ đi xuống

Cửa thẩm mỹ thẩm mỹ: Nan cửa làm từ hợp kim nhôm hoặc thép, sơn tĩnh điện, nhiều màu sắc và kiểu dáng mẫu nan cho khách hàng lựa chọn.

Nhiều ánh sáng và gió: Với cửa cuốn khe thoáng trên nan cuốn có lỗ thông hơi linh hoạt để đón ánh sáng tự nhiên và đón gió theo nhu cầu.

Cửa bền với thời gian: Thân cửa làm bằng vật liệu hợp kim nhôm hoặc thép có độ bền cao, có khả năng cách âm, cách nhiệt, chắc chắn.

Cửa hành vận thiện ái: Nhờ con lăn đầu tia nên triệt tiêu toàn bộ tiếng kêu do va chạm giữa cửa thân và tia đầu dẫn hướng.

Khả năng chống đột nhập cao: Với dòng cửa cuốn cao cấp có hệ thống bảo mật mã hóa và tắt cảnh báo chống trộm.

Mở khóa cửa cuốn nhanh

Sử dụng cửa cuốn sẽ khó tránh khỏi các vấn đề như cửa hết điện hay có các vấn đề như quên chìa khóa, tấm khung không mở được cửa hỗ trợ mở khóa nhanh chóng bất cứ khi nào khách hàng liên hệ.

Cứu hộ cửa cuốn 24/7

Cứu hộ cửa sổ khi nguyên cấp, có các vấn đề như không mở được. Với đội ngũ phục vụ 24/7 sẽ hỗ trợ dịch vụ của quý khách bất kỳ khi nào gặp sự cố.

Nan cuốn sách trong trường hợp bị khóa, không mở được hoặc gây ra nhiều yếu tố nguy hiểm cần phải kéo và chỉnh sửa lại hoặc thay mới. Đội ngũ sửa chữa đủ tay nghề và vật dụng sẽ xử lý vấn đề này một cách nhanh chóng.

Nan cửa được chờ đợi sau 1 thời gian sử dụng là vấn đề thường gặp. Nếu như không sửa chữa sẽ dẫn đến vấn đề an toàn nhà ở cũng như hiệu năng sử dụng của cửa. Vì thế, trong trường hợp nếu như gặp phải trạng thái nan cửa sổ ở trường hợp nhẹ, 

Trong trường hợp cửa nan bị hư hỏng nghiêm trọng, không thể sử dụng được nữa sẽ hỗ trợ khách hàng kinh doanh dịch vụ thay nan cửa Austdoor chính hãng, chuyên nghiệp nhanh chóng và tiết kiệm điện.

Các cuốn sách hiện đại đều sử dụng bộ điều khiển thông minh có các phụ kiện cửa cuốn chính hãng, phù hợp với các loại cửa mà khách hàng sử dụng. Do đó, trong trường hợp bộ điều khiển bị hỏng sẽ hỗ trợ khách hàng sửa chữa hoặc thay thế cửa cuốn mới mà khách hàng yêu cầu.

Với tay nghề lâu năm đội ngũ kỹ thuật viên có thể sửa chữa, phát hiện và giải quyết mọi vấn đề mà motor cửa cuốn gặp phải. Không chỉ có thể sửa chữa sản phẩm được sản xuất mà đội ngũ ngũ chúng tôi còn có thể giải quyết đa dạng các sản phẩm của nhiều thương hiệu khác nhau.

Rơ le là phần công tắc điện cửa cuốn – thường gặp các vấn đề liên quan đến mạch điện. Đội ngũ kỹ sư kỹ thuật chuyên về điện  sẽ giúp khách hàng giải quyết các vấn đề liên quan đến mạch điện nhanh chóng và an toàn.

Sửa và thay thế cửa cuốn

Lưu điện gặp phải tấm ốp cần thay thế, lưu điện bị hỏng móc và không hoạt động,... 

Xem thêm: 

https://suacuacuon.org/

 

cần chỉnh sửa
0903 205 642
Hỗ trợ mua hàng
--